Cách chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả cho nam giới

Lượt xem: 1101

Những thông tin về cách chữa trị hẹp bao quy đầu dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn, nếu như bạn đang gặp phải tình trạng bao da quy đầu của dương vật bị mắc lại không thể kéo xuống được.

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu cho nam giới

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách tự lột tại nhà

Trường hợp áp dụng: Nam giới bị bệnh hẹp bao qui đầu sinh lý nhưng không phát sinh viêm nhiễm, cũng như chưa phát sinh biến chứng của viêm nhiễm là hình thành sẹo xơ.

Tiến hành:

- Kéo căng da quy đầu theo chiều ngang từ 2 đến 3 lần cho đến khi bao da qui đầu dần dãn ra.

- Kéo bao qui đầu về phía trước rồi lại kéo lộn lại về phía bụng mình.

- Tiến hành 3 đến 4 lần trong ngày và duy trì đều đặn hàng ngày từ 1 đến 2 tháng.

Ưu, nhược điểm:

Phương pháp chữa trị này không tốn kém, đơn giản và dễ dàng thực hiện tại nhà, có thể điều trị hẹp bao quy đầu mà không gây tổn thương về mặt cấu trúc.

Tuy nhiên, do đây là cách chữa trị hẹp bao quy đầu thủ công nên hiệu quả còn hạn chế, không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp.

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu

Hình ảnh bao qui đầu trước và sau khi tự lột bằng tay

Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi

Trường hợp áp dụng:  Nam giới đã tiến hành nong bao qui đầu trong hai tuần nhưng không hiệu quả.

Tiến hành:

- Sử dụng thuốc, bôi vào phần bao da qui đầu trước khi làm.

- Tiến hành dùng tay tự lột giống như cách trên.

- Kiên trì áp dụng từ 4 đến 6 tuần.

Ưu, nhược điểm:

Đây là cách chữa trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp bảo tồn, không can thiệp vào cấu trúc tự nhiên của bao quy dau, chi phí thấp, đơn giản trong cách làm và cho hiệu quả điều trị cao hơn so với cách làm bằng tay không.

Tuy dùng thuốc bôi tuy có thể làm tăng tỉ lệ thành công so với cách chữa thủ công nhưng không có khả năng chữa trị tất cả các trường hợp. Mặt khác, bệnh nhân cần thận trọng trong việc sử dụng các loại thuốc bôi, bởi việc lạm dụng quá đà có thể khiến phần bao qui đầu trở nên nhạy cảm, phát sinh viêm nhiễm và làm trầm trọng hơn tình trạng bệnh.

Cắt bao qui đầu

Trường hợp áp dụng: Khi các cách chữa trị hẹp bao quy đầu khác không mang lại hiệu quả như mong muốn thì nam giới nên đi cắt bao qui đầu.

Tiến hành:

- Cắt bao qui đầu chỉ có thể tiến hành với sự trợ giúp của các bác sĩ. Bệnh nhân buộc phải đến các cơ sơ y tế chuyên khoa để được kiểm tra và thăm khám trước khi tiến hành cắt.

- Nếu như trường hợp đã phát sinh viêm nhiễm thì cần điều trị viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao qui đầu.

Ưu, nhược điểm:

Cách điều trị hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật cắt này có thể áp dụng thành công cho tất cả trường hợp nam giới bị hẹp bao qui đầu dù là sinh lý hay bệnh lý. Hơn nữa, đây là phương pháp cho hiệu quả chữa trị cao, đơn giản và khá thuận tiện, lại không mất nhiều thời gian như hai phương pháp thủ công ở trên.

Một số những chia sẻ về cách chữa trị hẹp bao quy đầu được trình bày trên đây hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu như bạn muốn đăng ký cắt bao qui đầu tại phòng khám nam khoa, có thể liên lạc với chúng tôi theo số 036 2286 888 hoặc đến gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu đầy đủ thông tin và được tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Cách chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả cho nam giới
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  55 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt? Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt?
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa có lịch sử lâu đời trong y học, tuy nhiên, nó mới được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Do đó, khi nghe đến tên của...
  Xem chi tiết
 • Bao quy đầu dài có sao không? Bao quy đầu dài có sao không?
  "Thưa bác sĩ!  Bác sĩ cho cháu hỏi, bao quy đầu dài có sao không? có nên đi cắt không ạ? Cháu bị dài bao da quy đầu từ bé, lớp bao da không thể tuột khỏi dương vật mà phải dùng tay để kéo...
  Xem chi tiết
 • Dài bao quy đầu và cách chữa Dài bao quy đầu và cách chữa
  Dài bao quy đầu là gì? Cách chữa bao quy đầu dài như thế nào? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc là nam giới. Chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ cung...
  Xem chi tiết
 • Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu? Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?
  Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu có thể chữa hẹp bao quy đầu ở đâu ạ? Cháu bị tình trạng này từ nhỏ, nhưng vì sợ tốn kém và sợ đau nên cháu chưa dám đi chữa trị. Thế nhưng gần...
  Xem chi tiết
 • Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?
  Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Thành Đức nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Trong giới hạn bài viết hôm nay, các chuyên gia tại phòng khám sẽ làm...
  Xem chi tiết
 • Hẹp bao quy đầu là gì? Hẹp bao quy đầu là gì?
  hẹp bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường trong cấu tạo bộ phận sinh dục của nam giới. Nếu không được khắc phục và điều trị sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe,...
  Xem chi tiết