Các triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

Lượt xem: 1152

Nhận biết những dấu hiệu bất thường trong đời tình dục không chỉ có ý nghĩa trong việc giúp nam giới cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng, mà còn có ý nghĩa đối với việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và tâm lý của phái mạnh. Tuy nhiên, đâu mới là thước đo giúp nam giới nhận biết triệu chứng xuất tinh sớm? Những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp nam giới trong việc này.

triệu chứng xuất tinh sớm

Triệu chứng xuất tinh sớm

Trên thực tế, chưa có một thước đo chuẩn mực nào quyết định việc nam giới có bị xuất tinh sớm hay không? Sự hòa hợp trong đời sống chăn gối, cùng với sự hài lòng của người vợ chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp nam giới nhận biết được khả năng xuất tinh, cũng như bản lĩnh phái mạnh của mình.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia: Nếu thời gian quan hệ tình dục ngắn do nam giới xuất tinh quá sớm, nữ giới khó có thể đạt được hưng phấn tình dục và không thể thỏa mãn được trong đời sống chăn gối.

Các chuyên gia cũng cho rằng: Trong đời sống tình dục của mình, ít nhất một lần trong đời, nam giới gặp phải dấu hiệu xuất tinh sớm. Nếu hiện tượng này chiếm khoảng 50% trong tổng số lần quan hệ tình dục, thì nam giới bị coi là mắc bệnh xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản hiệu quả

Cách chua tri xuat tinh som đạt hiệu quả nhất

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tại Hà Nội

Xuất tinh sớm chia làm nhiều mức độ khác nhau, trong đó mỗi mức độ lại có những dấu hiệu và triệu chứng khác biệt, cụ thể như sau:

Mức độ nặng nhất

Đây là mức độ cao nhất của bệnh, với những dấu hiệu như:

Chưa cần đi vào quan hệ tình dục thực tế, nam giới chỉ cần tưởng tượng tới việc quan hệ, đọc các loại sách báo nhạy cảm, xem phim kiêu dâm, hoặc có những kích thích động chạm bên ngoài với bộ phận sinh dục… Đã có thể xuất tinh.

Ở mức độ này, nam giới hoàn toàn mất đi khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình và xuất tinh bên ngoài cơ thể của nữ giới. Đặc biệt, xuất tinh khi chưa quan hệ thực sự khiến cho nữ giới không đạt được cực khoái. Đồng thời, không xảy ra sự tiếp cận của trứng và tinh trùng. Từ đó, không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cả hai bạn, mà còn khiến cho nữ giới khó có thể mang thai. Thậm chí, nam giới còn có nguy cơ đối diện với tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Điều trị xuất tinh sớm ở mức độ nặng nhất thường rất khó khăn, không những cần phải lựa chọn được các phương pháp phù hợp, mà bản thân nam giới cần phải rất kiên trì, nhẫn nại mới có thể đạt được kết quả tốt.

Mức độ nặng

Triệu chứng xuất tinh sớm ở mức độ nặng là tình trạng nam giới khi vừa có sự động chạm, tiếp xúc với bộ phận sinh dục của phái nữ, hoặc vừa nhấp vài nhịp đã xuất tinh.

Đây là một trong những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và tình cảm vợ chồng của hai bạn, nên cần được chữa trị kịp thời. Vì trong trường hợp này, nữ giới thường cảm thấy rất hụt hẫng và khó chịu khi cuộc yêu kết thúc quá sớm, từ đó, ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em. Đồng thời, bản thân phái mạnh cũng có cảm giác thất vọng, vì không làm hài lòng bạn đời của mình.

Điều trị xuất tinh sớm ở mức độ nặng, phái mạnh có thể cần tới ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm.

Mức độ trung bình

Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình là tình trạng nam giới có triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ngay khi vừa đưa cậu nhỏ vào bên trong cô bé và kéo dài khoảng 1 phút.

Trên thực tế, tình trạng này có thể không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vì tinh trùng vẫn có khả năng tiếp cận với trứng và thụ tinh.

Tuy nhiên, nữ giới khó có thể hài lòng với một bạn đời như vậy. Từ đó, nam giới trở nên mất tự tin khi đối diện với người phụ nữ của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới những rạn nứt trong mối quan hệ của hai bạn.

Mức độ nhẹ

Xuất tinh sớm trước ba phút khi quan hệ cũng là một trong những dấu hiệu mà nam giới nên quan tâm.

Mặc dù, ở một số cặp đôi, chỉ cần ba phút là nữ giới có thể đạt tới trạng thái hưng phấn tình dục. Tuy nhiên, trường hợp này không nhiều và nam giới cần phải thực hiện nhiều hơn khúc dạo đầu, để cực khoái của các chị em tới nhanh.

Điều trị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ được đánh giá là khá đơn giản. Vì nếu tìm được phương pháp phù hợp, nam giới chỉ cần mất khoảng 3 tháng là có thể chữa trị hiện tượng này.

Trên đây là dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới được các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức chia sẻ. Hi vọng với những thông tin trên, các đấng mày râu sẽ nhận biết được tình trạng sinh lý và sức khỏe của bản thân để có những biện pháp khắc phục, điều trị phù hợp dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ.

Đánh giá: 
Các triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  60 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Cách khắc phục xuất tinh sớm Cách khắc phục xuất tinh sớm
  Có rất nhiều cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, nếu không có những phương pháp cụ thể, đúng khoa học, thì việc chữa trị có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn....
  Xem chi tiết
 • Thuốc chống xuất tinh sớm Thuốc chống xuất tinh sớm
  Thuốc chống xuất tinh sớm là một trong những phương pháp điều trị được nhiều nam giới quan tâm và sử dụng. Phương pháp này được đánh giá cao về tính tiện lợi, cũng như khả năng phổ biến...
  Xem chi tiết
 • Chống xuất tinh sớm ở nam giới Chống xuất tinh sớm ở nam giới
  Chống xuất tinh sớm bằng cách nào vừa đơn giản mà lại hiệu quả? Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức, hoàn toàn có thể chống xuất tinh sớm ở nam giới thông qua các kỹ thuật thực hành quan...
  Xem chi tiết
 • Chữa và điều trị xuất tinh sớm ở đâu Chữa và điều trị xuất tinh sớm ở đâu
  Điều trị xuất tinh sớm ở đâu để đạt được hiệu quả như mong muốn và không mất nhiều thời gian? Theo các chuyên gia, chữa bệnh xuat tinh som ở nam giới không phải là một việc làm đơn giản,...
  Xem chi tiết
 • Cách chữa trị xuất tinh sớm Cách chữa trị xuất tinh sớm
  Cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả là vấn đề mà phái mạnh luôn quan tâm, nhất là những nam giới thường xuyên phải đối diện với tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền”, mà...
  Xem chi tiết
 • Xuất tinh sớm là gì? Những nguyên nhân xuất tinh sớm Xuất tinh sớm là gì? Những nguyên nhân xuất tinh sớm
  Bệnh xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới, nhưng nó là một trong những thước đo bản lĩnh của phái mạnh. Vì thế, những bất thường trong đời...
  Xem chi tiết