• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt? Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị chuyên khoa hiện đại, phạm vi điều trị rộng,… chính là một trong những phòng khám chữa vô sinh uy tín tại Hà Nội.

Ưu điểm khi lựa chọn phòng khám đa khoa Thiên Tâm:

- Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao:

Điều đáng tự hào nhất tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm chính là tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Có thể khẳng định, phòng khám Thiên Tâm là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi tay nghề và có nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

Đặc biệt, hầu hết bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm đều có bằng cấp sau đại học, một số người còn có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

- Trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại:

Phải nói rằng, trang thiết bị chuyên khoa chính là công cụ đắc lực hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Thiết bị hiện đại sẽ cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất, đem lại kết quả điều trị cao.

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu?

Tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tất cả những trang thiết bị y tế chuyên khoa đều được đầu tư đầy đủ, được nhập khẩu từ những nước tiên tiến nhất thế giới, như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

- Phạm vi điều trị rộng:

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bao gồm các bệnh về bao quy đâu, bệnh liên quan đến tinh hoàn, tuyến tiền liệt, các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm,… hoặc các bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, bệnh lậu,… Những bệnh này đều có mối liên quan và những ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh sản của nam giới, vì thế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình khám chữa vô sinh.

Ngoài ra, phòng khám Thiên Tâm cũng chính là cơ sở điều trị các bệnh phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội, người bệnh có thể cùng vợ khám vô sinh tại cơ sở này để biết chính xác sức khỏe sinh sản của cả hai.

- Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Những bệnh nhân từng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều tỏ thái độ hài lòng với dịch vụ y tế tại đây bởi các thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện rất nhanh chóng, nhân viên tại phòng khám luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, bệnh nhân được chăm sóc tận tình trong và sau quá trình điều trị.

- Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động:

Khám vô sinh là việc làm yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận, phải thực hiện rất nhiều xét nghiệm chuyên khoa, … điều này những cơ sở hoạt động chui, chất lượng kém không thể thực hiện được. Chính vì thế, người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động để khám vô sinh. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chính là một trong những cơ sở y tế được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động từ nhiều năm nay.

Chúng tôi hy vọng bài viết “Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội?” sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc 01666 06 55 88. Chuyên gia tại phòng khám bệnh nam khoa Thiên Tâm luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội?
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (9 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội
Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội?: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám