Thuốc chữa trị bệnh liệt dương cho nam giới

Lượt xem: 1191

Dùng thuốc chữa trị bệnh liệt dương là một trong những phương pháp chữa bệnh khá hiệu quả được nhiều nam giới tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên, sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời rất nhiều loại thuốc chữa liệt dương, khiến nam giới không biết lựa chọn loại thuốc nào phù hợp. Chính vì vậy, sự tư vấn và chia sẻ của các chuyên gia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết nhất.

Thuốc chữa trị bệnh liệt dương

Thuốc chữa trị bệnh liệt dương

Theo các chuyên gia: Có rất nhiều loại thuốc chữa liệt dương, trong đó bao gồm:

Thuốc tây y chữa trị bệnh liệt dương

Có rất nhiều hình thức sử dụng thuốc tây y chữa bệnh liệt dương, trong đó bao gồm:

Thuốc uống

Đây là loại thuốc được sử dụng khá phổ biến do có tác dụng nhanh và tương đối dễ sử dụng.

Thuốc điều trị bệnh liệt dương dạng uống chủ yếu có tác dụng tăng khả năng cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ nhờ vào cơ chế thúc đẩy lưu lượng máu tới cậu nhỏ.

Một số loại thuốc chữa trị bệnh liệt dương có thể sử dụng trước khi quan hệ khoảng 30 phút nhằm giúp nam giới cải thiện chất lượng cuộc yêu. Ngược lại, có một số loại thuốc giúp tăng cường và bổ xung nội tiết tố Testosterone cho cơ thể, nên nam giới có thể sử dụng hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc tiêm

Thuốc tiêm cũng là một trong những giải pháp chữa trị bệnh rối loạn cương dương, liệt dương khá hiệu quả.

Tác dụng chủ yếu của các loại thuốc tiêm là kích thích sự căng giãn của các mạch máu tại dương vật và bơm máu vào cậu nhỏ, để duy trì sự cương cứng của dương vật trong thời gian khá dài nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi cho việc quan hệ tình dục.

Thông thường, thuốc tiêm được sử dụng để tiêm trực tiếp vào phần cuối dương vật nơi gần với bìu bẹn, hoặc ngay trên thân dương vật.

Bạn có thể tự tiêm ở nhà dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Thuốc tiêm dương vật thường được sử dụng trước khi quan hệ tình dục.

Thuốc đạn  

Thuốc đạn đặt vào ống niệu đạo trên đầu dương vật, nhằm kích thích quá trình bơm máu tới dương vật để quan hệ tình dục.

Theo đó, phương pháp này tránh được cảm giác sợ hãi khi tiêm trực tiếp vào cậu nhỏ. Tuy nhiên, thuốc thường không đạt được hiệu quả cao, vì ít ngấm hoàn toàn được vào cơ thể, đồng thời phải đợi trong thời gian khá dài mới phát huy tác dụng.

Chính vì vậy, nam giới thường phải sử dụng thuốc đặt trước khi quan hệ từ 1h trở lên mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý: Các loại thuốc tây y chỉ có tác dụng nhất thời và không nên lạm dụng trong thời gian dài, vì có thể dẫn tới liệt dương vĩnh viễn.

Nam giới nên tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ phòng khám bệnh nam khoa trước khi sử dụng thuốc tây y chữa bệnh liệt dương để đạt hiệu quả cao nhất.

Thuốc đông y chữa trị bệnh liệt dương

Thuốc đông y cũng là một trong những lựa chọn khá hay đối với nhiều nam giới. Khác với thuốc tây y, thuốc đông y chủ yếu tác dụng chậm, thiên về điều trị theo nguyên nhân nên có thể khắc phục được tình trạng này.

Một số bài thuốc chữa liệt dương bằng đông y như sau:

Chữa bệnh liệt dương do mệnh môn hỏa suy

Đây là tình trạng liệt dương do sinh hoạt tình dục, hoặc thủ dâm quá độ khi còn trẻ, từ đó dẫn tới tình trạng hao tổn tinh khí.

Bài thuốc chữa liệt dương do mệnh môn hỏa suy gồm có: Thục địa, ba kích, sơn du nhục, bạch truật, nhục thung dung, rau hẹ, linh tỳ, phụ tử, xà sàng tử, nhục quế… Đem sắc với khoảng 2 lít nước, cho tới khi còn khoảng 300ml và chia làm 3 lần để uống trong ngày.

Chữa bệnh liệt dương do tâm tỳ hao tổn

Thường xuyên bị căng thẳng quá độ do áp lực công việc, gia đình, hôn nhân sẽ khiến cho nam giới dễ bị rối loạn cương dương. Lâu dần không được chữa trị có thể dẫn tới liệt dương.

Bài thuốc điều trị bệnh liệt dương do tâm tù hao tổn bao gồm: Đảng sâm, bạch truật, hoàng tỳ, phục linh, nhân táo chua, viễn chí, nguyên nhục, đương quy, thục địa, cam thảo chích…

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về thuốc chữa trị bệnh liệt dương. Hi vọng với những chia sẻ trên, các chuyên gia sẽ mang tới cho bạn những thông tin cần thiết nhất về việc lựa chọn những loại thuốc phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 036 2286 888 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Thuốc chữa trị bệnh liệt dương cho nam giới
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  55 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Cách chữa trị rối loạn cương dương Cách chữa trị rối loạn cương dương
  Cách chữa trị rối loạn cương dương cho nam giới là vấn đề mà không chỉ những bệnh nhân quan tâm. Mà những chị em không may có chồng mắc phải chứng bệnh này, cũng rất mong muốn được tìm...
  Xem chi tiết
 • Rối loạn cương dương là gì? Rối loạn cương dương là gì?
  Rối loạn cương dương ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục, sức khỏe và tâm lý của nam giới. Vậy, rối loạn cương dương là gì? nguyên nhân và triệu chứng như thế nào? Trong bài viết...
  Xem chi tiết
 • Bệnh liệt dương có chữa được không? Bệnh liệt dương có chữa được không?
  Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, hoặc không đủ cương cứng để đáp ứng quan hệ tình dục. Vậy, liệt dương có chữa được không? Đây là thắc mắc chung không...
  Xem chi tiết
 • Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương là gì?
  Bệnh liệt dương là mức độ cuối cùng của hiện tượng rối loạn cương dương thường gặp ở nhiều nam giới. Bệnh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của phái mạnh, nhưng lại là nguyên nhân...
  Xem chi tiết