• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Cách điều trị viêm tinh hoàn cho nam giới

Tìm ra phương pháp điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả, là điều mà mọi nam giới mắc phải căn bệnh này đều mong muốn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết: Bệnh viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý phức tạp và cần phải điều trị bằng những phương pháp cụ thể, riêng biệt mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy, cách chữa viêm tinh hoàn như thế nào? Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ một vài thông tin như sau:

Cách điều trị viêm tinh hoàn

Cách điều trị viêm tinh hoàn

Có rất nhiều cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn, trong đó bao gồm:

Điều trị viêm tinh hoàn bằng thuốc

Đây là cách chữa bệnh viêm tinh hoàn khá đơn giản và dễ điều trị nên được nhiều người áp dụng.

Phương pháp này có thể áp dụng được cả với những bệnh nhân mắc bệnh viêm tinh hoàn không đặc hiệu, hoặc đặc hiệu do vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục như: Lậu cầu khuẩn, giang mai, chlamydia…

Thuốc điều trị viêm tinh hoàn chủ yếu là các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm dùng để uống hoặc tiêm.

Theo đánh giá của các chuyên gia: Sử dụng thuốc chữa trị căn bệnh này là phương pháp có thể áp dụng được với những bệnh nhân bị mắc bệnh ở mức độ nhẹ và chưa có bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Vì cách điều trị viêm tinh hoàn bằng thuốc chỉ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế các triệu chứng viêm nhiễm. Không có ý nghĩa trong việc khắc phục các biến chứng đã gây ra bởi bệnh.

Ngoài ra, một trong những tồn tại của phương pháp chữa bệnh viêm tinh hoàn bằng thuốc là: Phương pháp này chỉ có tác dụng chữa bệnh, không có ý nghĩa trong việc tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Nên sau một thời gian chữa trị, bệnh có thể tái phát trở lại.

Điều trị viêm tinh hoàn bằng hệ thống quang dẫn CRS

Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng hệ thống quang dẫn để điều trị bệnh trong trạng thái không tiếp xúc.

Đây là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong việc chữa viêm tinh hoàn và được tổ chức Y tế thế giới WHO khuyến khích nên sử dụng trong việc chữa bệnh.

Khi điều trị viêm tinh hoàn bằng hệ thống quang dẫn CRS, bạn sẽ được điều trị theo những bước cụ thể sau:

-  Kiểm tra và tiến hành đầy đủ các xét nghiệm cần thiết nhằm xác định chính xác nhất tác nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm, từ đó đưa ra những chẩn đoán phù hợp và lựa chọn giải pháp điều trị đúng đắn.

- Điều trị tận gốc các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm thông qua cơ chế: Điều trị chính xác vị trí mắc bệnh, sử dụng năng lượng siêu dẫn có độ bức xạ cao để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Đồng thời, có thể kết hợp với việc sử dụng thuốc để đem lại hiệu quả tối đa.

- Giám sát chặt sẽ quy trình khám và chữa nhằm có nhưng biện pháp thích hợp nhất với thể trạng của từng bệnh nhân.

- Ngăn chặn nguy cơ tái phát bằng biện pháp phục hồi chức năng tế bào, cân bằng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng…

Ưu điểm của phương pháp quang dẫn CRS là điều trị viêm tinh hoàn không đau đớn, thời gian chữa trị ngắn, khả năng phục hồi nhanh, bảo vệ khả năng sinh lý bình thường của bản thân, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Hiện nay, phương pháp sử dụng hệ thống quang dẫn CRS đã được áp dụng tại phòng khám Thiên Tâm và giúp ích cho nhiều nam giới trong việc thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám bệnh nam khoa Thiên Tâm về cách điều trị viêm tinh hoàn. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhũng thông tin quan trọng về việc lựa chọn phương pháp chữa viêm tinh hoàn. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 01666 06 55 66 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Cách điều trị viêm tinh hoàn cho nam giới
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (3 lượt đánh giá)
gio lam
ban do
* Phòng khám nam khoa Thiên Tâm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội
Cách điều trị viêm tinh hoàn cho nam giới: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám