• Hẹp bao quy đầu chữa như thế nào?
  Hẹp bao quy đầu chữa như thế nào?
  Bệnh hẹp bao quy đầu là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến mà nhiều nam giới có thể gặp phải trong suốt cuộc đời của mình. Hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống và gây ra những vấn đề sức khỏe ở nam giới. Tìm hiểu về hiện tượng hẹp bao quy đầu, nguyên nhân và cách chữa sẽ giúp nam giới hạn chế những tác động mà nó mang lại.
 • Tại sao phải cắt bao quy đầu?
  Tại sao phải cắt bao quy đầu?
  Cắt bao quy đầu hiện nay đang là 1 trong những thủ thuật được khá nhiều nam giới lựa chọn bởi đây là phương pháp điều trị trong nhiều trường hợp gặp vấn đề về bao quy đầu. Vậy nếu không cắt bao quy đầu thì sao? Tại sao cần cắt bao bao quy đầu? Tìm hiểu qua bài viết sau hoặc click vào đây để tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.
 • Dài bao quy đầu ở nam giới có cần cắt không?
  Dài bao quy đầu ở nam giới có cần cắt không?
  Bao quy đầu là bộ phận bao bọc bên ngoài dương vật để bảo vệ dương vật khỏi các tác động bên ngoài. Tình trạng bao quy đầu quá dài trùm qua khỏi lỗ tiểu, bọc kín bao quy đầu được gọi là hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới. Vậy dài bao quy đầu gây ra những tác động gì và có cần cắt không?
 • Viêm bao quy đầu là gì? Dấu hiệu và cách chữa
  Viêm bao quy đầu là gì? Dấu hiệu và cách chữa
  Theo nghiên cứu, viêm bao quy đầu là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới và hiện nay có không ít trường hợp đã hoặc đang bị viêm bao quy đầu. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, căn bệnh này có thể gây ra rất nhiều tác động tới sức khỏe, cơ thể cánh mày râu, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Tìm hiểu về viêm bao quy đầu và dấu hiệu, cách chữa qua bài viết sau.
 • Cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu loại bỏ phần da thừa xung quanh bao quy đầu, giúp phần quy đầu có thể lộ hoàn toàn ra ngoài. Phương pháp này giúp loại bỏ sự tích tụ của những chất bẩn tại khu vực này, từ đó giúp phòng ngừa viêm nhiễm, nấm và những tác nhân gây bệnh khác xâm nhập.
 • Viêm loét bao quy đầu
  Viêm loét bao quy đầu
  Viêm loét bao quy đầu là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nhưng không được quan tâm đến nhiều. Trong khi đó, nếu kéo dài tình trạng có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản cũng như đời sống của cánh mày râu.