• Bệnh lậu là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa
  Bệnh lậu là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa
  Bệnh lậu là gì? Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm phổ biến qua đường tình dục và có thể gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe, nhất là khả năng sinh sản ở nam và nữ giới. Tuy nhiên do thiếu hiểu biết tỷ lệ mắc bệnh lậu hiện nay đang ngày càng gia tăng, nhất là ở nam giới. Để phòng tránh và điều trị bệnh lậu hiệu quả, tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân, cách chữa bệnh lậu qua bài viết dưới đây.
 • Chi phí chữa mụn rộp sinh dục
  Chi phí chữa mụn rộp sinh dục
  Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm bởi căn bệnh này có tính lây nhiễm cao và gây ra nhiều ảnh hưởng tới người bệnh. Tuy nhiên hiện nay có không ít trường hợp mắc mụn rộp sinh dục mà không điều trị bởi chủ quan cho rằng căn bệnh này có thể tự khỏi và e ngại việc đi khám chữa sẽ tốn kém nhiều chi phí. Vậy chi phí chữa mụn rộp sinh dục có đắt không? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Chữa bệnh xã hội ở đâu tốt?
  Chữa bệnh xã hội ở đâu tốt?
  Bệnh xã hội là những căn bệnh có tỷ lệ mắc cao với tốc độ lây lan nhanh chóng và lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Hầu hết các căn bệnh xã hội đều gây ra những triệu chứng khiến người bệnh tự ti, mặc cảm, bất tiện trong đời sống sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe do đó việc chữa bệnh xã hội là rất cần thiết. Vậy chữa bệnh xã hội ở đâu an toàn, uy tín?