Chống xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản hiệu quả

Lượt xem: 1050

Chống xuất tinh sớm bằng cách nào vừa đơn giản mà lại hiệu quả? Theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức, hoàn toàn có thể chống xuất tinh sớm ở nam giới thông qua các kỹ thuật thực hành quan hệ tình dục và chế độ sinh hoạt khoa học. Tuy nhiên, muốn đạt được điều đó thì "đấng mày râu" cần tự cung cấp cho mình những thông tin quan trọng và cần thiết. Một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám bệnh nam khoa Thành Đức sau đây, sẽ cung cấp cho nam giới những thông tin cần thiết về vấn đề này!

Chống xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả

Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng bất thường trong đời sống tình dục mà hầu hết nam giới đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đây là tình trạng nam giới khi quan hệ với bạn đời của mình, không kiểm soát được tình trạng xuất tinh và dẫn tới xuất tinh sớm trước khi bạn đời cảm thấy thỏa mãn.

Xuất tinh sớm mặc dù không ảnh hưởng đến cực khoái của nam giới khi quan hệ. Vì thực tế, nam giới vẫn có thể đạt được khoái cảm và xuất tinh. Tuy nhiên, việc không làm hài lòng bạn đời sẽ khiến cho nam giới cảm thấy tự ti. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng với tâm sinh lý của nam giới. Một số thông tin về cách chống xuất tinh sớm ở nam giới mà bạn nên quan tâm như sau:

Kỹ thuật dừng lại và tiếp tục

Đây là một trong những kỹ thuật tình dục được nhiều nam giới áp dụng và đã đạt được hiệu quả khá tốt. Trong quá trình quan hệ tình dục, nếu nam giới cảm thấy mình sắp đạt được cực khoái và xuất tinh, thì nhanh chóng dừng hoặc làm chậm lại. Thả lỏng cơ thể trong vòng từ 5 – 10 giây. Sau khi cực khoái qua đi, nam giới có thể tiếp tục các động tác quan hệ tình dục trở lại.

Liên tục lặp lại quá trình này, nam giới sẽ kéo dài thời gian quan hệ của mình và phòng chống nguy cơ xuất tinh sớm.

Trieu chung xuat tinh som thường gặp ở nam giới

Cách chữa tri xuat tinh som đạt hiệu quả nhất

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tại Hà Nội

Giảm bớt kích thích tại cậu nhỏ bằng bao cao su

Đối với nam giới bị xuất tinh sớm thì việc làm giảm các kích thích đối với cậu nhỏ là việc rất quan trọng và cần thiết giúp nam giới ngăn chặn tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Sử dụng bao cao su sẽ ngăn ngừa khả năng tiếp xúc trực tiếp của hai bộ phận sinh dục, để từ đó, sự nhạy cảm của dương vật cũng được giảm bớt đáng kể.

Trên thực tế, rất nhiều nam giới chia sẻ với chúng tôi là: Khi sử dụng bao cao su, họ thường xuất tinh chậm hơn so với không sử dụng. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của bạn đời về loại bao cao su phù hợp. Vì bao cao su quá dày có thể khiến cho hai bạn khó có thể cảm nhận được cực khoái tình dục.

Tăng thời gian khúc dạo đầu

Khúc dạo đầu trong một cuộc yêu rất quan trọng. Khúc dạo đầu thú vị sẽ khiến cho nữ giới nhanh chóng đạt được cực khoái hơn so với bình thường. Chính vì vậy, các chuyên gia cho rằng:  Nam giới có thể tận dụng điều này để giúp các chị em nhanh chóng đạt được khoái cảm tình dục và “lên đỉnh” cùng với thời gian bạn xuất tinh. Từ đó, làm cho "cuộc yêu" sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

Kéo dài thời gian khúc dạo đầu bằng các động tác kích thích tại những điểm nhạy cảm của nữ giới và trò chuyện với cô ấy là một trong những gợi ý của các chuyên gia dành cho nam giới, nhằm chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia: Những tư thế quan hệ tình dục mà nam giới nắm được quyền chủ động và ít cọ sát hơn với bộ phận sinh dục của nữ giới là những tư thế quan hệ giúp nam giới xuất tinh chậm hơn.

Chính vì vậy, hai bạn nên thử một vài tư thế khác nhau và lựa chọn những tư thế phù hợp nhất để chống xuất tinh sớm.

Quan hệ lần hai

Thông thường, trong những lần quan hệ thứ hai, khi phái mạnh đã quen với việc quan hệ tình dục thì khả năng duy trì thời gian quan hệ sẽ lâu hơn. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện quan hệ lần hai với bạn đời của mình. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến cho nam giới tốn khá nhiều sức lực, nên hãy cân nhắc với tình trạng sức khỏe để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bấm huyệt ở điểm cuối dương vật

Điểm cuối dương vật, tại vị trí giữa hai bên tinh hoàn hội tụ một huyệt có khả năng điều khiển cực khoái của nam giới và chống xuất tinh sớm. Chính vì vậy, khi quan hệ và sắp đạt được cực khoái, nam giới có thể dùng tay ấn mạnh vào huyệt đạo đó, hoặc nhờ tới sự giúp đỡ của bạn đời. Cơn cực khoái sẽ nhanh chóng qua đi và bạn có thể tiếp tục quan hệ bình thường.

Ngoài ra, muốn chống xuất tinh sớm ở nam giới một cách hiệu quả, phái mạnh cần tích cực xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tích cực tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

Đánh giá: 
Chống xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản hiệu quả
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  61 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Cách khắc phục xuất tinh sớm Cách khắc phục xuất tinh sớm
  Có rất nhiều cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, nếu không có những phương pháp cụ thể, đúng khoa học, thì việc chữa trị có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn....
  Xem chi tiết
 • Thuốc chống xuất tinh sớm Thuốc chống xuất tinh sớm
  Thuốc chống xuất tinh sớm là một trong những phương pháp điều trị được nhiều nam giới quan tâm và sử dụng. Phương pháp này được đánh giá cao về tính tiện lợi, cũng như khả năng phổ biến...
  Xem chi tiết
 • Chữa và điều trị xuất tinh sớm ở đâu Chữa và điều trị xuất tinh sớm ở đâu
  Điều trị xuất tinh sớm ở đâu để đạt được hiệu quả như mong muốn và không mất nhiều thời gian? Theo các chuyên gia, chữa bệnh xuat tinh som ở nam giới không phải là một việc làm đơn giản,...
  Xem chi tiết
 • Cách chữa trị xuất tinh sớm Cách chữa trị xuất tinh sớm
  Cách chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả là vấn đề mà phái mạnh luôn quan tâm, nhất là những nam giới thường xuyên phải đối diện với tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền”, mà...
  Xem chi tiết
 • Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm
  Nhận biết những dấu hiệu bất thường trong đời tình dục không chỉ có ý nghĩa trong việc giúp nam giới cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng, mà còn có ý nghĩa đối với việc chăm sóc...
  Xem chi tiết
 • Xuất tinh sớm là gì? Những nguyên nhân xuất tinh sớm Xuất tinh sớm là gì? Những nguyên nhân xuất tinh sớm
  Bệnh xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới, nhưng nó là một trong những thước đo bản lĩnh của phái mạnh. Vì thế, những bất thường trong đời...
  Xem chi tiết