Dài bao quy đầu là gì? Cách chữa dài bao quy đầu

Đánh giá:
Dài bao quy đầu là gì? Cách chữa dài bao quy đầu
Điểm trung bình: 7.0 / 10 ( 45 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1020

Dài bao quy đầu là gì? Cách chữa bao quy đầu dài như thế nào? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc là nam giới. Chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin rõ nét nhất về vấn đề này.

Bệnh dài bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu dài là tình trạng lớp bao da mỏng trùm kín đầu dương vật, khiến dương vật không thể tự lộ ra ngoài khi ở trạng thái bình thường, phải dùng tay để kéo xuống và tuột lại ví trí ban đầu. Chỉ khi cương cứng thì bao da qui đầu mới tự tuột xuống và để lộ phần đầu của dương vật. Một số trường hợp dài bao qui đầu ở trạng thái cương cứng, lớp bao da cũng không thể lộn xuống hoàn toàn mà chỉ lộn xuống được một phần.

Dài bao quy đầu

Có hai hình thức dài bao da qui đầu, gồm: Dài bao da qui đầu thật và giả.

- Dài bao qui đầu thật nghĩa là đầu dương vật hoàn toàn không thể tuột ra ngoài lớp bao da kể cả khi cương cứng mà phải dựa vào những tác động ngoại lực để tác động.

- Dài bao qui đầu giả chỉ tình trạng lớp bao da vẫn bao phủ đầu dương vật ở trạng thái bình thường, còn trong trạng thái cương cứng thì đầu dương vật vẫn có thể lộ ra ngoài.

Bao quy đầu quá dài là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, cứ 5 người thì sẽ có một người mắc phải tình trạng này. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng dài bao da quy đầu có thể do bẩm sinh, nhưng chủ yếu là do viêm nhiễm.

Cách chữa dài bao quy đầu

Chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức cho biết, bao qui đầu dài là hiện tượng bất thường trong cấu tạo tại bộ phận sinh dục, dễ dẫn đến những viêm nhiễm đường sinh dục, làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật.

Chính vì thế, những nam giới đang gặp phải tình trạng này nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa trị. Cách chữa bao quy đầu dài duy nhất là phải cắt bỏ lớp bao da qui đầu bị thừa.

Phương pháp cắt bao da qui đầu tiên tiến, hiện đại và đáng tin cậy nhất hiện nay là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc:

- Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn (dao động trong khoảng 10 phút).

- Không gây đau đớn và mất máu.

- An toàn, không để lại tổn thương và viêm nhiễm.

- Thời gian phục hồi bệnh nhanh (khoảng 15 ngày), người bệnh không phải nằm viện.

- Vết cắt nhỏ, không để lại sẹo.

- Không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục về sau của người bệnh.

Cách chữa bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia trong ngành và các cơ sở y tế đánh giá cao. Phòng khám nam khoa Thành Đức đã và đang áp dụng thành công cách chữa này, gạt bỏ nỗi lo về dài bao da qui đầu và nguy cơ ung thư dương vật cho hàng trăm bệnh nhân.

Chúng tôi hy vọng bài viết “Dài bao quy đầu là gì? Cách chữa bao qui đầu dài” sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin thực sự hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc 0166 2285 888.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?
Chữa hẹp bao quy đầu ở...
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu có thể chữa hẹp bao quy đầu...
Hẹp bao quy đầu là gì?
Hẹp bao quy đầu là gì?
hẹp bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường trong...
Cách chữa trị hẹp bao quy
Cách chữa trị hẹp bao quy
Những thông tin về cách chữa trị hẹp bao quy đầu dưới đây sẽ...
Cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt?
Cắt bao quy đầu là gì?...
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa có lịch sử lâu đời...
Bao quy đầu là gì?
Bao quy đầu là gì?
Những thông tin về bao quy đầu là rất quan trọng đối với nam giới,...
Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?
Hẹp bao quy đầu có quan hệ...
Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? là câu hỏi mà phòng khám đa...